Năm 2021 : 25.624

THÔNG BÁO Triển khai VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM Hệ thống tuyển sinh trực tuyến theo hướng dẫn của Sở GDĐT Hà Nội

THÔNG BÁO

✅ Trường THCS Đông Thái  xin hướng dẫn đến PHHS  đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021-2022 như sau:

Ngày 25/6/2021: CMHS sử dụng mã và mật khẩu do trường tiểu học cấp để đăng ký thử nghiệm trên trang: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/
Phụ huynh cần chú ý:  Đây chỉ là chạy thử nghiệm (sau đó hệ thống sẽ xóa dữ liệu chạy thử).

Từ 18/7/2021 đến 20/7/2021: Tuyển sinh trực tuyến chính thức vào lớp 6.
- Truy cập vào trang web: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/
- Phụ huynh học sinh làm đúng các bước giống như đợt chạy thử nghiệm ngày 25/6/2021.
- Phụ huynh in phiếu đăng kí tuyển sinh của học sinh.

Từ ngày 23/07/2021 đến ngày 28/07/2021: Đăng kí tuyển sinh trực tiếp.
- Phụ huynh mang hồ sơ ra trường để làm thủ tục nhập học cho con.
- Hồ sơ xét tuyển gồm:
      + Đơn xin dự tuyển vào THCS (Theo mẫu)
      + Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học.
      + Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo bản chính để đối chiếu.
      + Bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp phường (các trường hợp tạm trú, lưu trú phải xuất trình thêm hộ khẩu thường trú).
       + Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có)

✅ Trên đây là Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022 của trường THCS Đông Thái .

✅Trong quá trình đăng kí, nếu có vướng mắc, PHHS có thể liên hệ tới số điện thoại: 0978991056  để được hỗ trợ.

✨Trân trọng thông báo!