Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Tháng 02 : 1.475
Năm 2021 : 3.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG CHIẾC KÍNH YÊU THƯƠNG

Trong một sáng mùa thu mát lành, giờ chào cờ ngày 12/10/2020 của thầy và trò Trường THCS Đông thái diễn ra thật trang nghiêm. Giờ chào cờ hôm nay ấm áp và thân tình hơn bao giờ hết bởi sự tham dự của các vị khách quý là bà Thiện Thanh- nhà vận động kết nối tài trợ; ông Bùi Toàn Thắng- Chủ tịch nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội và những người bạn, Bà Lê Hồng Vân- Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong một sáng mùa thu mát lành, giờ chào cờ ngày 12/10/2020 của thầy và trò Trường THCS Đông thái diễn ra thật trang nghiêm. Giờ chào cờ hôm nay ấm áp và thân tình hơn bao giờ hết bởi sự tham dự của các vị khách quý là bà Thiện Thanh- nhà vận động kết nối tài trợ; ông Bùi Toàn Thắng- Chủ tịch nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội và những người bạn, Bà Lê Hồng Vân- Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Các ông bà tới để tham dự Lễ Trao tặng kính thuốc của nhóm Nghệ sỹ trí thức Hà Nội và những người bạn cho Cán bộ- giáo viên - nhân viên và học sinh nhà trường.

 Trước đó, ngày 7/10/2020  nhóm Nghệ sĩ Trí thức Hà Nội và những người bạn đã thực hiện đo, khám mắt miễn phí cho hơn 400 cán bộ- giáo viên và học sinh nhà trường. 

Ảnh: Bà Thiện Thanh- Nhà Vận động kết nối tài trợ, Ông Bùi Toàn Thắng- Chủ tịch nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội và những người bạn giao lưu với học sinh nhà trường

 

Các bác sĩ trong nhóm đã tận tình khám và phát hiện rất nhiều bạn học sinh có bệnh về mắt mà chưa sử dụng kính, hoặc sử dụng kính không đúng với mắt đang bệnh. Các bác đã làm việc miệt mài không nghỉ từ 7h sáng cho tới 7h tối khi đo khám xong cho bạn học sinh cuối cùng. 

 

 Điều khiến các bác trăn trở và cố gắng làm cẩn thận nhất là: các bạn học sinh Trường THCS Đông Thái mắc các bệnh về mắt quá nhiều. Trong đó có rất nhiều bạn không biết mắt có bệnh hoặc biết mà gia đình chưa quan tâm mua kính cho các con. Tấm lòng và tình cảm yêu thương thế hệ trẻ được các bác trong nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội & những người bạn gửi hết trong việc đo khám và hỗ trợ tặng các bạn những chiếc kính với mong muốn các bạn nhìn rõ hơn, thuận lợi hơn trong quá trình học tập. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh Trường THCS Đông Thái kính chúc bà Thiện Thanh, ông Bùi Toàn Thắng cùng  nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội & những người bạn luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường thiện nguyện ở mọi vùng miền Tổ quốc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới