Năm 2020 : 17.686

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích của Đoàn là phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ và giàu mạnh theo con đường XHCN và t­ư tưởng Hồ Chí Minh, vì cuộc sống văn minh và hạnh phúc của tuổi trẻ và nhân dân Việt Nam.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị, xã hội theo lứa tuổi, do đó kết nạp đoàn viên mới là một quy luật tất yếu trong công tác xây dựng Đoàn, quy luật này diễn ra một cách thường xuyên liên tục nhằm tập hợp thanh niên vào tổ chức để bồi dưỡng, giáo dục, tăng c­ường về số lượng, chất lượng và sức chiến đấu cho tổ chức Đoàn. Vì vậy bồi dưỡng và kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn.

Nằm trong mục đích đó, và căn cứ vào kế hoạch của Quận Đoàn, BTV Đoàn Phường Bưởi, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chi ủy, BGH nhà trường, hôm nay ngày 12 tháng 6  năm 2020 chi đoàn trường THCS Đông Thái long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các bạn đội viên bước sang tuổi 16 có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của nhà trường.

Về dự với buổi lễ có các đồng chí:

+ Về phía BTV Đoàn Phường có Đ/c Nguyễn Bích Liên - Bí thư chi Đoàn Phường Bưởi.

+ Về phía  nhà trường có các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Dương -  Phó Hiệu trưởng,

Đ/c Nguyễn Mạnh Trường - Bí thư chi Đoàn trường -Giáo viên,

Đ/c Đỗ Tú Anh - Uỷ viên - Giáo  viên.

+ Ngoài ra còn có các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, đội viên thanh niên ưu tú và các em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nhanh chóng và đúng thời gian quy định, buổi lễ "Kết nạp Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh" của chi Đoàn trường THCS Đông Thái đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới.