Năm 2021 : 3.524

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CÁC TRƯỜNG THCS QUẬN TÂY HỒ - NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 10/11/2020, cô giáo Trần Thanh Huyền thay mặt cho giáo viên trường THCS Đông Thái tham dự cuộc thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng THCS quận Tây Hồ”...

hình nền động dây ngang đẹp 1 (25)

Phần thi trang phục áo dài

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Phần thi trang phục áo dài

Phần thi tài năng

Phần thi ứng xử

Trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử sư phạm, cô Huyền đã xuất sắc giành được giải ba cuộc thi.

Không chỉ xuất hiện tươi tắn, tràn đầy năng lượng và sức sống trong những trang phục duyên dáng, nhiều tiết mục của cô Thanh Huyền còn để lại sự xúc động và lắng đọng  trong lòng người xem. Cùng đến với hội thi còn có sự giúp đỡ,  cổ vũ nhiệt tình của Ban Giám hiệu, các thầy cô và học sinh trường THCS Đông Thái.

Chia sẻ với mọi người sau khi kết thúc phần thi của mình, cô Huyền cho biết “ mình cảm thấy hạnh phúc khi đã mang lại cho học sinh những cái nhìn rất mới mẻ và thú vị về các thầy cô”. Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020” khép lại và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả – các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

hình nền động dây ngang đẹp 1 (101)