Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Tháng 09 : 1.747
Năm 2020 : 22.642
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỢ XUÂN 2020

Thực hiện chương trình tổ chức hoạt động ngoại khóa của Sở giáo dục- đào tạo Hà Nội, với mục đích tăng cường hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm Chào mừng xuân mới 2020, giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời rèn luyện sức khỏe học sinh qua các hoạt động thể chất, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các bạn học sinh trong nhà trường.

Thực hiện chương trình tổ chức hoạt động ngoại khóa của Sở giáo dục- đào tạo Hà Nội, với mục đích tăng cường hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm Chào mừng xuân mới 2020, giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời rèn luyện sức khỏe học sinh qua các hoạt động thể chất, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các bạn học sinh trong nhà trường. Ngày 16/1/2020 Trường THCS Đông Thái đã tổ chức buổi hội chợ xuân cho học sinh toàn trường với mục đích:

  • Tiến hành các hoạt động để chào đón xuân mới 2020: tổ chức hội chợ, tổ chức chung kết cuộc thi  nhảy dân vũ “Tôi yêu Việt Nam”, chương trình “Đổi giấy lấy cây” với mục đích: Lôi cuốn học sinh tham gia các hoạt động cụ thể phát huy truyền thống dân tộc, khơi dậy tình yêu nước, ý thức xây dựng đất nước.
  • Thông qua các hoạt động cụ thể, khơi gợi trong các em tình yêu tổ quốc, trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống, ý thức trách nhiệm với tập thể, gia đình, với cộng đồng và quê hương, đất nước; tăng cường tình đoàn kết bạn bè.
  • Học sinh sẽ nâng cao sức khỏe thể chất và trí tuệ, có tinh thần thoải mái để thực hiện tốt hoạt động học tập.
  • Rèn kĩ năng xây dựng ý tưởng, tập luyện tập thể.
Và đặc biệt nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành và tham gia hỗ trợ để các con có được một buổi hội chợ Xuân thật đầm ấm và ý nghĩa.
Chúc mừng năm mới - Xuân Canh Tý 2020.
 
 
 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi hội chợ Xuân Canh Tý 2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip