Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Tháng 02 : 1.475
Năm 2021 : 3.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: LỚP HỌC CỦA TÔI - KHỐI 6 (NĂM HỌC 2020-2021)

Anh Dong (170)

 

LỚP 6A1

 

        Anh Dong (393) BÀI GIỚI THIỆU VỀ TẬP THỂ LỚP 6A1

Lớp chúng mình rất rất vui

Anh em ta chan hòa tình thân

 Lớp chúng mình rất rất vui

Như keo sơn anh em một nhà…”

(Lớp chúng ta đoàn kết – Mộng Lân)

          Tập thể lớp 6A1 trường THCS Đông Thái gồm 48 thành viên, trong đó có … bạn nam và … bạn nữ do cô giáo Ngô Tú Anh làm chủ nhiệm. Với tinh thần vui vẻ, hòa đồng, các bạn học sinh lớp 6A1 đã vượt qua những giờ phút bỡ ngỡ ban đầu để tiến tới xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, nhân ái, thành công.

          Các bạn học sinh lớp 6A1 đã trải qua hơn một tháng học tập dưới mái trường THCS Đông Thái. Trong hơn một tháng qua, các bạn đã được làm quen với thầy cô, bạn bè, với nếp học ở ngôi trường mới. Các bạn đã được trải qua những giờ phút nhộn nhịp, tưng bừng của ngày khai trường đầu tiên lên cấp 2. Nụ cười, ánh mắt, tiếng nói, lời ca của các bạn cùng với mặt nước Tây Hồ lấp lánh ánh nắng mùa thu đã làm cho ngôi trường thêm rực rỡ hơn, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công. Các bạn cũng đã được trải nghiệm nhiều hoạt động lí thú do nhà trường và các thầy cô giáo tổ chức...

 

          Thật hạnh phúc biết bao khi các bạn đã chính thức trở thành học trò của ngôi trường thân thương giàu truyền thống. Các bạn hãy yên tâm học tập, ngoan ngoãn, đoàn kết, kính thầy, yêu bạn bởi nhà trường và các thầy cô sẽ luôn dành cho các bạn những điều tốt đẹp nhất…

          Mới chỉ là năm học đầu tiên dưới mái trường THCS nhưng với khả năng và sự cố gắng của mỗi thành viên, hi vọng những ngày tháng tiếp theo dưới mái trường THCS Đông Thái, tập thể lớp 6A1 sẽ đoàn kết, siêng năng hơn nữa để góp phần tô thắm cho truyền thống nhà trường./.

 

Anh Dong (295)

 

LỚP 6A4

TẬP THỂ 6A4 THÂN THƯƠNG

Tập thể 6A4 của chúng tớ gồm 46 thành viên do cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương chủ nhiệm. 

Cô chúng tớ siêu nghiêm khắc còn các bạn ai cũng thông minh và nhanh nhẹn. Đứng đầu là lớp trưởng Đức Dũng nhìn chuẩn soái ca với dáng cao gầy và đôi kính đen rất trí thức với thành tích học tập đáng nể phục. Lớp phó học tập Bùi Gia Bảo Linh vừa học giỏi, nghiêm túc lại còn là một MC chuyên nghiệp kiêm tổng đạo diễn các tiết mục văn nghệ của lớp. 

 Hiện tại, các bạn nam lớp tớ khá "lầy lội" khi hay khiến cô Dương thở dài, lắc đầu vì rất nhiều bạn quá bé, quá gầy như một đàn chim chích mà lại còn nhí nhố. Thể lực bé và yếu nên các bạn học chưa xuất sắc lắm. Vậy nên các bạn đã được phân công viết tham luận với chủ đề: Biện pháp tăng cường thể lực, tập trung học tập. Mong rằng các bạn sẽ vận dụng các biện pháp đó để cải thiện thể lực, nâng cao kết quả học tập. Các bạn nữ 6A4 ai cũng nhanh nhẹn và học tốt. Nhìn qua thì tưởng các bạn nữ lớn hơn sẽ bắt nạt các bạn nam nhưng thực chất các bạn rất hiền và hay nhường nhịn đám con trai lầy lội. Vì thế, 6A4 luôn đoàn kết cùng giúp đỡ nhau học tập và tham gia các phong trào của trường và lớp. Cứ có kì cuộc nào tổ chức, các bạn nam lại tự kê bàn ghế thành không gian đại hội trong vòng 5 nốt nhạc. Các bạn nữ bày biện đồ ăn và chuẩn bị văn nghệ...Sau khi kết thúc, cũng chỉ trong 5 nốt nhạc, 4 dãy bàn lại trở về ngay ngắn như cũ. Sau hơn 1 tháng học tập tại trường THCS Đông Thái, chúng tớ yêu biết mấy ngôi trường xinh đẹp bên Hồ Tây lộng gió này, yêu biết mấy tập thể 6A4 thân thương. Chúng tớ đang chờ đợi ngày ngôi trường sửa chữa xong. Trường mới sẽ đẹp và hiện đại vô cùng. Hãy ghé thăm 6A4 của chúng tớ nhé!

hình nền động dây ngang đẹp 1 (114)

Ảnh động trang trí powerpoint (17)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới