Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.155
Năm 2019 : 12.779
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong thời đại công nghệ”

Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong thời đại công nghệ”

 

          Ngày 12/3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối với Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) và Nhà Xuất bản Đại học Cambridge (Cambridge University Press) - một bộ phận của Đại học Cambridge Vương Quốc Anh - đã tổ chức thành công Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong thời đại công nghệ” tại Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội. Hội thảo đã thu hút khoảng 300 đại biểu tham dự, bao gồm chuyên viên tiếng Anh của các Phòng Giáo dục quận, huyện, thị xã của Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên tiếng Anh cốt cán đại diện cho khối các trường THCS, THCS và THPT trên địa bàn Thành phố.

 

          Tham dự và phát biểu chào mừng Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Tô Chung, Phó Trưởng Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, đã bày tỏ đánh giá cao sự chủ động, đi đầu của Hà Nội trong việc thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia và hy vọng Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge và Nhà Xuất bản Đại học Cambridge sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đề án NNQG và Sở GD&ĐT Hà Nội trong các hoạt động triển khai Đề án trong thời gian tới.

       Tại Hội thảo, hai chuyên gia quốc tế là Ông Allen Davenport của Nhà Xuất bản Đại học Cambridge và Bà Nguyễn Thị Hoài Ân của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge đã chia sẻ với các đại biểu những cách tiếp cận mới và phương pháp giảng dạy tiếng Anh sử dụng các thế mạnh của cách mạng 4.0.

Ông Allen Davenport - Nhà Xuất bản Đại học Cambridge

Bà Nguyễn Thị Hoài Ân - Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

          Hai chuyên gia đã hướng dẫn tận dụng tối ưu các nguồn học liệu số hóa cho cả giáo viên và học sinh, nhằm tạo ra động lực học tập hứng thú của học sinh, giúp các em khai thác các nguồn tri thức phong phú và rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21. Các chuyên gia cũng hướng dẫn về các hình thức kiểm tra đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt đối với các kỹ năng Nói là kỹ năng còn yếu đối với người học Việt Nam.

          Hội thảo đã cập nhật những kiến thức mới, cần thiết đối với đội ngũ giáo viên, đưa họ tiếp cận gần hơn với công nghệ 4.0 trong giảng dạy.

Tác giả: Phòng GDPTNguồn tin: Phòng GDPT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip