Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 05 : 5.579
Năm 2022 : 15.755

Giới thiệu Sách tháng 1-"Đúng là Tết"

Giới thiệu sách tháng 1 - Chào đón Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022Giới thiệu sách tháng 1 - Chào đón Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022

Thư Viện trường Tiểu học Phú Thượng

Giới thiệu sách tháng 1 - Chào đón Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022

Cuốn sách “Đúng Là Tết” - Tác giả: Bùi Phương Tâm, Mai Ngô

Đúng Là Tết

Cuốn sách “Đúng là Tết” giống như một bài đồng dao, với lượng ngôn ngữ không lớn phù hợp với các con học sinh. Thể thơ ba chữ theo nhịp điệu tươi vui dễ đọc dễ thuộc, giúp các con ngân nga cả ngày. Vui làm sao giọng khi nghe các con đọc thơ vang nhà trong mỗi ngày Xuân.

“Chúc ông, bà

Nhiều sức khỏe

“Chúc ba mẹ

Vui tuổi già”

“Chúc cháu bà

Mau chóng lớn”

Thông qua cuốn sách “Đúng là Tết” các con sẽ hiểu biết thêm nhiều phong tục của quê hương - ngày Tết cổ truyền như gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, mua hoa ngày TếtCác con được học về yêu thương và chia sẻ thông qua sự quan tâm của từng câu chào lời chúc. Các con học được niềm vui thông qua các công việc chuẩn bị đón Xuân.

Và đặc biệt hơn, trong cuốn sách này còn có một bảng sticker vô cùng vô cùng xinh xắn để cho các em bé thỏa sức sáng tạo để dán lên sách hay những chiếc lì xì đỏ rực rỡ và sau đó đem đi tặng ông bà.

Tết đã cận kề rồi, Thư viện Tiểu học Phú Thượng cũng nhân dịp  chào Xuân Nhâm Dần - năm 2020 xin Kính chúc đại gia đình các con một năm mới An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý. Chúc bố mẹ và các bạn nhỏ sẽ có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình mình nhé.

Và đừng quên đọc sách mỗi ngày, xin chào và hẹn gặp lại các con trong buổi giới thiệu sách tiếp theo.

Video Clip
Văn bản mới