Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 03 : 2.857
Năm 2020 : 6.999

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam- 40 năm thành lập trường THCS Đông Thái


Trong niềm vui phấn khởi và tự hào của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2018, Trường THCS Đông Thái long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một trong những mốc son truyền thống trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành của Quận, Phường, các đoàn thể các cấp, lãnh đạo các trường trên địa bàn Quận, các Doanh nghiệp, thế hệ các cán bộ, giáo viên, các thế hệ học sinh, nhân dân, phụ huynh, các nhà hảo tâm… cùng về chung vui với những thành tích mà nhà trường đạt được trong suốt gần nửa thế kỷ qua.

          Những tình cảm sâu sắc, những bó hoa tươi thắm, những quà tặng cùng lời chúc tốt đẹp của quí vị là nguồn cổ vũ động viên to lớn cho thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu đổi mới ngày càng mạnh mẽ của giáo dục.

          Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường, chúng tôi xin ghi nhận và gửi tới quí cơ quan, quí đại biểu, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Trong quá trình tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm chắc còn có những sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quí vị.

          Xin gửi tới các quí vị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Rất mong quí vị luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

          Trân trọng!                                                                                                       


Video Clip